Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mớiThống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay114
mod_vvisit_counterHôm qua89
mod_vvisit_counterTuần này203
mod_vvisit_counterTuần trước1346
mod_vvisit_counterTháng này5199
mod_vvisit_counterTháng trước5997
mod_vvisit_counterTất cả21305792

Hiện có: 12 khách online

Giải pháp công nghệ thông tin cho mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế - SIS

Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, EFC kết hợp những tính năng phần mềm hiện có và phát triển các phần mềm cùng với các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế tạo cho doanh nghiệp những công cụ hỗ trợ quản lý hữu hiệu.

“Lập trình = Thuật toán + ngôn ngữ”, với nhiều nằm kinh nghiệm tư vấn của những chuyên gia được đào tạo kỹ sư, chuyên nghành quản trị doanh nghiệp, quản trị chất lượng và tư vấn các mô hình như ISO 9001 – hệ thống quản lý chất lượng và Lean manufacturing, 6 Sigma (mô hình quản lý sản xuất hiệu quả), EFC hiểu rõ các hoạt động chi tiết diễn ra trong doanh nghiệp vì vậy thế mạnh của EFC là triển khai tốt “Thuật toán”, với những phần mềm ứng dụng đã đáp ứng đúng đặc trưng hoạt động của doanh nghiệp, không xảy ra lỗi và đầy đủ những tình huống mà doanh nghiệp gặp phải.

Việc lựa chọn “ngôn ngữ” tiên tiến phù hợp giúp cho phần mềm có thể hoạt động linh hoạt trên các hệ điều hành thông dụng và có khả năng tương thích và chia sẻ với các phần mềm văn phòng, website…

Đối với hệ thống áp dụng theo các tiêu chuẩn quốc tê, EFC có 2 mức độ để doanh nghiệp có thể lựa chọn :

1. Mức độ chia sẻ các tài liệu hướng dẫn, biểu mẫu áp dụng trên server phân cấp truy cập hoặc cập nhật các tài liệu, biểu mẫu này ngay trên website của doanh nghiệp và doanh nghiệp sẽ truy cập khi đăng nhập thành viên – hệ thống được tiếp cận theo ISO 27001 để đảm bảo tính bảo mật thông tin.

2. Mức độ cụ thể hoá các hoạt động, biểu mẫu áp dụng thành phần mềm hoàn chỉnh theo hướng Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) cho các hoạt động quản lý mối quan hệ khách hàng CMR, quản lý nhân sự, quản lý công nợ, quản lý bán hàng, quản lý kho..

Hoạt động phát triển công nghệ thống tin hỗ trợ quản lý doanh nghiệp của EFC được phát triển theo hướng kết hợp với các công ty phát triển phần mềm chuyên nghiệp, EFC với vai trò - “nhà tư vấn giải pháp quản lý”. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp toàn diện với chi phí phù hợp nhất.

Giới thiệu một số ứng dụng cho doanh nghiệp

Phầm mềm bán hàng, quản lý kinh doanh

 

Phần mềm quản lý kho, công nợ...

 

Tải tài liệu ISO tải trên web để áp dụng ở bất cứ đâu

 

Lập kế hoạch sản xuất bằng phầm mềm Microsoft Project

 

 

Ứng dụng phần mềm SPSS cho các công cụ thống kê kiểm soát chất lượng, phân tích sai lỗi sản phẩm, năng suất, nghiên cứu thị trường...

Tin liên quan

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust