Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet
Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22
mod_vvisit_counterHôm qua184
mod_vvisit_counterTuần này322
mod_vvisit_counterTuần trước1506
mod_vvisit_counterTháng này4941
mod_vvisit_counterTháng trước8972
mod_vvisit_counterTất cả21299452

Hiện có: 4 khách online

Phú Hưng Gia - Cotecons nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

Năm 2008 và 2009 là những năm thật sự thử thách đối với các doanh nghiệp nói chung và đối với Phú Hưng Gia (PHG) nói riêng. Để hoàn thiện doanh nghiệp và tận dụng phát huy các khả năng của mình, công ty PHG đã mạnh dạn sắp xếp lại doanh nghiệp, mở rộng lãnh vực hoạt động và đổi mới. Với mục đích kiện toàn doanh nghiệp, sau một thời gian chuẩn bị, công ty PHG đã tổ chức và hoạt động tốt trong các lãnh vực tổ chức thi công xây dựng và kinh doanh thương mại, bổ sung cho ngành nghề chính: đầu tư bất động sản của công ty.

Tập thể cán bộ CNV và Ban lãnh đạo Phú Hưng Gia

Với các nỗ lực của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty và sự động viên của HĐQT, ngày 27/10/2009 công ty Phú Hưng Gia đã chính thức được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001 phiên bản 2008 do tổ chức TUV SUD cấp - một tổ chức uy tín chuyên đánh giá và cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO, có trụ sở chính tại Munich, Đức.

Ông Lars Oliver Huber -TGĐ TUV SUD trao chứng chỉ ISO cho Bà Lê Thúy Hương -Tổng giám đốc PHG

Lễ đón nhận Chứng chỉ ISO 9001: 2008 cũng là ngày công ty PHG kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng tại văn phòng công ty với sự hiện diện của BGĐ, HĐQT, đại diện tổ chức TUV SUD, đại diện một số báo đài và đông đảo các nhân viên chủ chốt trong công ty.

Hội đồng quản trị PHG và đông đảo khách mời tham dự buổi lễ

Chứng chỉ ISO 9001: 2008 đánh dấu bước phát triển quan trọng của Phú Hưng Gia trong 5 năm phát triển trong ngành kinh doanh Bất động sản và hơn một năm trong lãnh vực thi công Xây dựng cũng như Kinh doanh vật liệu xây dựng

Việc áp dụng các tiêu chuẩn ISO giúp Phú Hưng Gia xây dựng các hệ thống tài liệu, biểu mẫu khoa học, các quy trình chuẩn xác, đặc biệt là các quy trình trong thi công, đấu thầu và cung cấp dịch vụ. Với mong muốn đem lại sự hài lòng và yên tâm về tiến độ, chất lượng cho các nhà đầu tư, các khách hàng, các đối tác cũng như sự hiệu quả và an toàn trong thi công, công ty Phú Hưng Gia luôn hướng tới việc ứng dụng các công nghệ, các qui trình tiên tiến trong quản lý, điều hành và hoạt động kinh doanh. Đồng thời công ty cũng cam kết không ngừng cải tiến các dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt.

 

Qua sự kiện này, công ty Phú Hưng Gia đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cả nước và tạo động lực để công ty phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lãnh vực thi công xây dựng, kinh doanh BĐS và kinh doanh vật liệu xây dựng.

PHG - Cotecons

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust