Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mớiTham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet
Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay83
mod_vvisit_counterHôm qua89
mod_vvisit_counterTuần này172
mod_vvisit_counterTuần trước1346
mod_vvisit_counterTháng này5168
mod_vvisit_counterTháng trước5997
mod_vvisit_counterTất cả21305761

Hiện có: 17 khách online
Chiêu sinh lớp học

Đào tạo ISO 31000 - Quản lý rủi ro

ISO 31000:2009 - tiêu chuẩn quốc tế cung cấp những quy định và hướng dẫn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hiểu được cách thức phát triển, thực hiện và duy trì việc quản trị rủi ro một cách hiệu quả, thống nhất. Tiêu chuẩn này chứng minh cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trong việc cải tiến liên tục để đạt được mục tiêu trong hoạt động kinh doanh.

 

Đào tạo Lean Six sigma

Thế giới ngày nay đã bước vào một giai đoạn hội nhập sâu sắc và toàn diện hơn bao giờ hết. khoa học quản lý cũng không ngoại trừ của quy luật phát triển này. Lean xuất phát từ Toyota Nhật Bản – đại diện cho phương đông, Six Sigma xuất phát từ Motorola Mỹ - đại diện cho phương tây. Lean Six sigma có thể được hiểu là một sự kết hợp hài hòa giữa phong cách quản lý đông và tây. Khái niệm Lean Six sigma được xuất bản lần đầu của cuốn sách với tựa đề Lean Six sigma sự kết hợp giữa Lean và Sixgma bởi Michael George và Robert Lawrence Jr. vào năm 2002.

 
 

Khoá học 5S, Kaizen cơ bản để triển khai ngay cho doanh nghiệp của bạn

Đặc biệt 5S theo phong cách của Nhật Bản – “học từ thực tế, nói ít, làm nhiều” . Cải tiến hiện trường là bước đầu tiên của chương trình cải tiến tại công ty của bạn. Tham gia khoá học 5S tại EFC bạn sẽ không bị nặng nề bởi lý thuyết mà lý thuyết luôn được kết hợp với các tình huống áp dụng thực tế của các công ty Nhật Bản và thực tế của chính công ty bạn.

Ngay tư ban đầu, chương trình đào tạo 5S, Kaizen được thiết kế từ các cố vấn cao cấp, giảng viên hàng đầu Ông Đặng Minh Trang (TS), Ông Phạm Ngọc Tuấn (ThS) và hiện tại được thực hiện bởi những giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và tham gia quản lý thực tế tại các doanh nghiệp.

 
 

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust